You are here: Home // Tin Sức Khỏe // Phương châm 3S của Herbalife

Phương châm 3S của Herbalife

Hoạt động theo phương châm 3S, Herbalife hướng đến 3 giá trị: sức khỏe, sắc đẹp và chia sẻ.

Vào Việt Nam từ năm 2009, tập đoàn Herbalife đem đến những sản phẩm dinh dưỡng bổ sung giúp đem lại sức khỏe và sắc đẹp cho người tiêu dùng. Thời điểm đó, các khái niệm khỏe đẹp nhờ dinh dưỡng còn khá xa lạ. Không ít người cho rằng thực phẩm ngon miệng là bổ và đủ chất, còn muốn làm đẹp thì nhờ đến mỹ phẩm hoặc các thẩm mỹ viện.

Chỉ trong một thời gian ngắn, các sản phẩm chăm sóc hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, kiểm soát cân nặng, hỗ trợ tim mạch, bổ sung năng lượng… của Herbalife nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi. Hoa khôi thể thao Lại Hương Thảo đã chọn sử dụng trà thảo mộc Herbalife để duy trì vóc dáng khỏe khoắn, linh hoạt. Gần đây nhất, Á hậu Trương Thị May cũng nhận sự tư vấn dinh dưỡng của Herbalife để giữ cơ thể chuẩn và đầy đủ sức khỏe cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013.

he-1-6466-1383635147.jpg

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh thuần túy, kể từ khi hoạt động tại Việt Nam, Herbalife cũng liên tục tài trợ dinh dưỡng cho các cuộc thi nhan sắc, thể thao của Việt Nam. Trong đó hãng đã tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam tham dự Olympic London 2012, sắp tới là 800 vận động viên thi đấu tại Seagames 2013… Các hoạt động này không chỉ giúp khẳng định giá trị đem lại của sản phẩm mà còn là sự sẻ chia để cùng chung tay thắp sáng niềm tự hào Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Suốt 4 năm qua, các hoạt động hướng đến cộng đồng, đến con người luôn được Herbalfie xem trọng. Herbalife chọn cách phát triển chắc chắn và chia sẻ nhiều hơn với cộng đồng. Công ty dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển con người trong hệ thống để phát huy tối đa sức mạnh nội tại và cho Quỹ gia đình Herbalife (HFF – Herbalife Family Foundation). Đây là quỹ từ thiện phi lợi nhuận, do nhà sáng lập Tập đoàn Herbalife – Mark Hughes – thành lập. Quỹ hoạt động nhờ sự đóng góp tài chính lẫn sức lực của tập thể công ty và các mạnh thường quân, tình nguyện viên. Hoạt động chính của HFF là hỗ trợ các tổ chức từ thiện tại nơi hoạt động, thông qua các Casa Herbalife để mang lại dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ em cơ nhỡ thông qua cải thiện bữa ăn hằng ngày hay cứu trợ khẩn cấp cho những vùng bị thiên tai.

“Sau một thời gian tĩnh lại, đi chu du khắp thế giới quan sát, học hỏi, tôi đã chọn Herbalife bởi mục tiêu kinh doanh ý nghĩa, không chỉ thay đổi cuộc sống qua sức khỏe, sắc đẹp mà còn thay đổi thái độ sống, sẻ chia nhiều hơn với gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xung quanh. Ở Herbalife, khoảng 70% thời gian là dành cho các vấn đề liên quan đến yếu tố con người” là chia sẻ của ông Nguyễn Thắng – Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam.

(Nguồn: Herbalife)

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi cộng đồng seo

comment closed

Copyright © 2009 tăng huyết áp. All rights reserved.
Designed by Microlife. Powered by .
Microlife